Sony chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn Call of Duty WWII cho game thủ PS4

Đây là tựa game miễn phí duy nhất mà Sony hiện công bố cho PlayStation Plus tháng tới, hãng cho biết sẽ bổ sung thêm đội hình game miễn phí tháng 6 vào cuối tuần này.

Thông thường, Sony sẽ tiết lộ 2 tựa game miễn phí PlayStation Plus tiếp theo vào thứ Tư cuối cùng mỗi tháng, nhưng hãng đã quyết định làm mọi thứ hấp dẫn hơn vào tháng Sáu bằng cách công bố một tựa game miễn phí PlayStation Plus tiếp theo trước thời hạn.

Cụ thể Sony Interactive Entertainment đã xác nhận trên trang Twitter chính thức rằng những người dùng đã đăng ký dịch vụ PlayStation Plus của hãng sẽ có thể tải xuống bom tấn Call of Duty: WW2 hoàn toàn miễn phí bắt đầu từ ngày 26 tháng 5. Đây là tựa game miễn phí duy nhất mà Sony công bố cho PlayStation Plus tháng tới, hãng cho biết sẽ bổ sung thêm đội hình game miễn phí tháng 6 vào cuối tuần này.

Mặc dù người dù đã đăng ký dịch vụ PlayStation Plus đã có thể tải xuống Call of Duty: WW2 miễn phí bắt đầu từ ngày 26 tháng 5, nhưng không rõ liệu game có thực sự có thể chơi được từ bây giờ hay không hoặc họ sẽ phải đợi đến tháng Sáu. Về lý do tại sao Sony quyết định công bố sớm, có khả năng là Call of Duty: WW2 là một tựa game mang tính biểu tượng về thế chiến thứ hai, trùng với Memorial Day ở Hoa Kỳ. Call of Duty: WW2 chắc chắn là một bom tấn lớn dành cho những người dùng sở hữu PlayStation Plus, bất kể người ta cảm thấy thế nào về các tựa game Call of Duty và có vẻ như người hâm mộ sẽ phản hồi tốt hơn so với các tựa game miễn phí cho PlayStation Plus vào tháng trước là Cities: Skylines and Farm Simulator.

Được phát triển bởi Sledgehammer Games, Call of Duty: WWII ban đầu được phát hành vào năm 2017 và đưa dòng game trở lại bối cảnh Thế Chiến thứ 2, kể từ khi World at War năm 2008. Call of Duty: WWII đặc biệt được biết đến vì có phần game single player cực hay, dài hàng giờ chơi liền, tái hiện lại sự thảm khốc của những trận chiến ác liệt trong Thế Chiến thứ 2 qua các pha đấu súng, chiến đấu giáp là cà, tập kích đồn địch, thả bom không kích hay cuộc càn quét của những binh đoàn tăng thiết giáp... tất cả đã tạo nên một bức tranh chân thực và hoàn hảo về Thế chiến thứ 2.

Ngoài phần single player cực hay, phần chơi mạng của Call of Duty: WWII tập trung vào câu chuyện thú vị với các bản đồ độc đáo và các mục tiêu tấn công / phòng thủ kéo dài. Cảm giác điều kiển con tàu đổ bộ từ sân bay khi đến gần bãi biển khiến bất cứ game thủ nào cũng phải choáng ngợp.

Trong khi đó, người dùng sở hữu dịch vụ đăng ký PlayStation Plus vẫn có thể tải xuống các tựa game miễn phí của tháng 5 cho đến thứ Hai, tức ngày 1 tháng 6. Vào ngày 2 tháng 6 tới đây, Sony sẽ tiếp tục công bố tựa game thứ 2 trong đội hình game miễn phí của PlayStation Plus tháng 6, bất kể đó là tựa game gì thì việc chơi miễn phí siêu phẩm Call of Duty: WW2 vẫn rất sướng phải không nào.

Theo:Trí Thức Trẻ

 

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top