Sony được cấp bằng sáng chế cho một cặp tai nghe không dây: Thiết kế phù hợp với vận động viên, cho phép đeo tai nghe ngay cả khi đội mũ bảo hiểm

Vào hồi đầu tháng 4/2020, Sony đã trình làng tai nghe over-ear WH-1000XM3, WF-XB700 và tai nghe không dây WI-SP510. Chưa hết, Sony hiện đang phát triển thêm một cặp tai nghe không dây được thiết kế cho vận động viên, cho phép đeo tai nghe ngay cả khi người dùng đội mũ bảo hiểm.

Cặp tai nghe không dây của Sony được cấp bằng sáng chế. Ảnh: LetsGoDigital

Quay trở lại năm 2019, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế lên cơ quan sáng chế JPO của Nhật Bản cho một cặp tai nghe không dây. Bằng sáng chế đã được cơ quan JPO chấp thuận vào tháng trước, để lộ hình ảnh thiết kế của tai nghe. Ngoài thiết kế, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin phần cứng nào được tiết lộ.

Cặp tai nghe không dây của Sony được cấp bằng sáng chế. Ảnh: LetsGoDigital

Hình ảnh cho thấy cặp tai nghe mới của Sony được thiết kế dành cho các hoạt động thể chất, mô tả bằng sáng chế cho biết tai nghe có thể sử dụng ngay cả khi người dùng đội mũ bảo hiểm. Cặp tai nghe này mang thiết kế dạng móc, nhằm phân bổ trọng lượng để tránh gây mỏi hoặc rơi trong quá trình sử dụng.

Phía trên cùng của phần thân tai nghe xuất hiện một lỗ chấm nhỏ cho micrô, phần màu vàng nằm giữa thân tai nghe có thể hỗ trợ thao tác cảm ứng cho các tác vụ như tăng giảm âm lượng, điều chỉnh bài hát. Hiện thông số phần cứng của cặp tai nghe này vẫn còn đang khan hiếm, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thêm thông tin.

Bạn chấm mấy điểm cho phần thiết kế của cặp tai nghe này?

Nguồn: Gizmochina

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top