Sony Extra Bass SRS-XB23, XB33, XB43: Loa Bluetooth di động thế hệ mới, driver mới, IP67

 

Sony vừa tiếp tục làm mới dòng loa Bluetooth di động Extra-Bass phổ biến của mình với ba model mới SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43. Các sản phẩm này sẽ có giá lần lượt là 2.490.000, 3.690.000 và 4.990.000.

 

Với dòng loa Extra Bass mới, Sony thay đổi chủ yếu ở cấu trúc bên trong của trình điều khiển với các trình điều khiển thụ động được chuyển sang cả hai bên của loa (phía trên và phía dưới cho XB23).

 

Một sự khác biệt của loa Extra Bass thế hệ mới cho thế hệ trước và các loa di động khác với trình điều khiển X-Bal cân bằng được thiết kế khá lạ mắt để tăng áp suất buồng, tăng mức âm lượng tối đa và giảm méo tiếng. Với XB23 và XB33 sử dụng loa hình bầu dục tương tự như quả trứng và với XB43 khá vuông.

Riêng đối với dòng đầu bảng XB43 sử dụng kết hợp kiểu loa hai đường tiếng với hai driver woofer và hai driver tweeter, cùng với màng loa được phủ một lớp mica để cải thiện chất lượng âm thanh.

SRS-XB23

Các loa di động dòng Extra Bass đều có chuẩn chống nước và chống bụi lên đến IP67 và khả năng chống va đập và rơi vỡ. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái mang đi dã ngoại, đi biển và nếu có bị bẩn có thể rửa loa cực kỳ dễ dàng.

SRS-XB33

Thiết kế đèn LED xung quanh của các loa XB33 và XB43 cũng có đôi chút thay đổi. Các bạn vẫn có thể điều chỉnh đèn trên loa thông qua các app Sony Fiestable và Music Center để đèn trên loa có thể phát theo điệu nhạc, điều chỉnh màu sắc hoặc tắt luôn loa.
Tính năng Party Connect cũng được giới thiệu có thể kết nối lên đến 100 loa, tuy nhiên chỉ tương thích với các dòng Extra Bass mới chứ không kết nối ngược các dòng trước.

SRS-XB43

Về thời lượng pin XB33 và XB43 sẽ có thời lượng pin lên đến 24 tiếng trong một lần sạc và XB23 là 12 tiếng liên tục. Với hai mẫu lớn hơn XB33 và XB43 sẽ có cổng USB để sạc ngược cho thiết bị khác cùng với khả năng kết nối NFC.


Cả ba mẫu sẽ có nhiều màu sắc khác nhau tương tự như các thế hệ trước. Sản phẩm sẻ bán ra vào giữ tháng 08/ 2020.

Nguồn: Sony

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top