Sony ra mắt tai nghe nhét tai chống ồn không dây WI-1000XM2

Tại IFA2019, Sony đã cho ra mắt mẫu tai nghe in-ear chống ồn chủ động WI-1000XM2. Đây là phiên bản nâng cấp của WI-1000X đã được ra mắt cách đây 2 năm với chip xử lý chống ồn QN1, bộ xử lý âm thanh 32-bit DSP với thời lượng pin liên tục 10 tiếng và thiết kế neckband dạng mới mềm mại, dễ chịu hơn. WI-1000XM2 dự kiến sẽ được bán chính thức vào tháng 1 năm 2020.

IFA19: Sony ra tai nghe WI-1000XM2 chống ồn xịn, chip QN1, giá 364 USD ảnh 5

Sony WI-1000XM2 sử dụng chip xử chống cao cấp HD QN1 tương tự như mẫu WH-1000XM3 kết hợp Khử tiếng ồn kỹ thuật số, Xử lý tín hiệu âm thanh 32 bit và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự với bộ khuếch đại tai nghe cho âm thanh rõ ràng tuyệt vời, WI-1000XM2 cũng được trang bị công nghệ Atmospheric Pressure Optimising giống với WH-1000XM3 giúp cân bằng áp suất và loại các tiếng ồn, ù của buồng âm trên máy bay.

 

Đặc Trưng Sản Phẩm

Khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành
Công nghệ khử tiếng ồn trong WI-1000XM2 là công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay trong tai nghe đeo cổ không dây, nhờ vào sức mạnh của Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1 của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể đánh mất mình hoàn toàn trong âm nhạc của bạn.

Product cross section shot showing Dual Noise Sensor technology

Nhiều tiếng ồn hơn được ghi lại bằng Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép
Micrô kép - một nguồn cấp dữ liệu và một nguồn cấp dữ liệu - trên bề mặt của tai nghe thu được nhiều âm thanh xung quanh bạn hơn, cho dù đó là tiếng ồn trên máy bay, giao thông thành phố hoặc cuộc trò chuyện văn phòng.

Detail of circuit board featuring the HD Noise Cancelling Processor QN1

Nhiều tiếng ồn hơn bị hủy với Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1
Sau khi bắt được âm thanh xung quanh, Bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1 sẽ hoạt động. Nó không chỉ loại bỏ tiếng ồn nhiều hơn đáng kể trên hầu hết các tần số mà còn sử dụng ít năng lượng hơn.

Product cross section shot showing HD Hybrid Driver System

Hệ thống trình điều khiển lai HD
Âm thanh được tối ưu hóa qua các tần số với Hệ thống trình điều khiển lai HD. Trình điều khiển động 9mm, được thiết kế tùy chỉnh cho WI-1000XM2, cung cấp âm trầm sâu và âm trung rõ ràng, trong khi trình điều khiển Cân bằng cân bằng phù hợp tái tạo các âm cao tự nhiên, tinh tế.

Product shot of HD Noise Cancelling Processor QN1

Sức mạnh âm nhạc của bạn xứng đáng
Bộ xử lý khử tiếng ồn HD đa tài năng QN1 kết hợp Khử tiếng ồn kỹ thuật số, Xử lý tín hiệu âm thanh 32 bit và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự với bộ khuếch đại tai nghe. Kết quả? Âm thanh rõ ràng tuyệt vời.

Lifestyle image of man listening to WI-1000XM2 headphones on an aircraft

Tối ưu hóa áp suất khí quyển
Việc khử tiếng ồn của chúng tôi được thực hiện để bay với Tối ưu hóa áp suất khí quyển. Tận hưởng giải trí trên chuyến bay với tính năng khử tiếng ồn được tối ưu hóa cho độ cao. 

Image showing angled earphone design.

Một snug, phù hợp ổn định với thiết kế tai nghe góc cạnh
Với hình dạng góc cạnh, tai nghe ngồi sâu hơn và an toàn hơn trong tai để mang lại sự ổn định, thoải mái. Ngay cả khi đi bộ xung quanh, họ sẽ không trượt ra ngoài bất ngờ.

Dây đeo silicon nhẹ và thoải mái
Tiếp tục lắng nghe thoải mái với thiết kế dây đeo nhẹ được làm từ silicon mềm dẻo, dễ dàng cất trong túi hoặc hộp.

High-Resolution Audio logo

Âm thanh chân thực với Âm thanh độ phân giải cao
Nghe nhạc đúng với bản ghi gốc với Âm thanh độ phân giải cao. Để nghe hàng ngày, Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX ™) nâng cấp các tệp nhạc kỹ thuật số nén, đưa chúng đến gần hơn với chất lượng của Âm thanh độ phân giải cao.

Lifestyle image of man waiting at station wearing WI-1000XM2 headphones

Điều khiển âm thanh thích ứng tự động điều chỉnh theo bất cứ điều gì bạn làm
Sony | Ứng dụng Tai nghe Kết nối cung cấp Điều khiển âm thanh thích ứng, một chức năng thông minh tự động phát hiện những gì bạn đang làm - ví dụ: đi du lịch, đi bộ hoặc chờ đợi - sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với tình huống. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt theo sở thích của bạn.

10-hour battery life icon

Lên đến 10 giờ nghe
Không cần phải lo lắng về thời lượng pin trên đường đi. Với thời lượng pin lên tới 10 giờ, âm nhạc sẽ tiếp tục phát.

10-min quick charge/100-min play icon.

Lên đến 80 phút khi sạc nhanh
Nếu tai nghe của bạn sắp hết pin, sạc nhanh 10 phút sẽ cho bạn thời gian chơi lên tới 80 phút.

Lifestyle image of man using WI-1000XM2 headphones for hands-free calling.

Gọi điện thoại rảnh tay rõ ràng hơn với micrô tích hợp
Cuộc trò chuyện trôi chảy tự do với cuộc gọi rõ ràng hơn. Những tai nghe rảnh tay này bao gồm một micrô được tích hợp trong các điều khiển nội tuyến để nhận cuộc gọi hoặc nói chuyện với trợ lý giọng nói của bạn.

Headphones Connect logo

Kiểm soát việc nghe của bạn
Với Sony | Ứng dụng Tai nghe Kết nối, Ambient Sound Control cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền và cung cấp cho bạn tùy chọn cho phép nghe giọng nói một mình. Trong khi đó, Equalizer cho phép bạn tùy chỉnh các mức âm thanh cho phù hợp với âm nhạc của bạn.

Lifestyle image of woman using voice assistant on her smartphone.

Thông minh hơn với trợ lý giọng nói yêu thích của bạn 
Quản lý ngày của bạn, chỉ bằng cách hỏi trợ lý giọng nói yêu thích của bạn. Tận hưởng giải trí, kết nối với bạn bè, nhận thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và hơn thế nữa.

Lifestyle shot of someone holding WI-1000XM2 carry case.

Hãy sẵn sàng đi du lịch với hộp đựng tiện dụng
Những tai nghe này được thiết kế để đóng gói và đi với thiết kế có thể gập lại vừa vặn trong hộp đựng vải cao cấp, bên cạnh dây cáp và bộ chuyển đổi phích cắm máy bay

Lifestyle image of man using inline controls on WI-1000XM2 headphones.

Mọi thứ trong tầm tay bạn với các điều khiển trực quan
Vận hành các chức năng thiết yếu ngay lập tức bằng cách sử dụng các điều khiển nội tuyến tiện dụng bao gồm tăng / giảm âm lượng, phát / gọi cho các cuộc trò chuyện âm nhạc và điện thoại và nút tùy chỉnh cho chức năng yêu thích của bạn.

Lifestyle image of woman with tangle-free headphones.

Không bị rối với tai nghe từ tính
Khi bạn kết thúc với tai nghe của mình, hãy gắn tai nghe từ tính lại với nhau để cất gọn gàng mà không bị vướng dây.

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top