Sony WF-XB700: Tai Nghe True Wireless Mới Của Sony, Dành Cho Dân Thể Thao

Sony vừa giới thiệu mẫu tai nghe True Wireless Extra Bass phân khúc tầm trung mang tên WF-XB700 với mức giá chỉ 129.99 USD (khoảng hơn 3tr VNĐ). Mẫu Sony WF-XB700 True Wireless thuộc dòng Extra Bass với chất âm mạnh mẽ, khả năng chống nước IPX4 phục vụ thể thao và thời lượng pin trên tai nghe lên đến 9 tiếng liên tục.

WF-XB700 sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 với hai codec AAC và SBC. Sản phẩm cũng có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng Sony Headphones trên smartphone. Tính năng này giúp sử dụng các tính năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant và Alexa. WF-XB700 cũng tương thích với chuẩn âm thanh 3D mới của Sony là 360 Reality Audio

Các dòng tai nghe True Wireless trước đây của Sony thường có chất lượng âm thanh rất tốt. Tuy nhiên vẫn còn vài điểm yếu về khả năng kết nối cũng như thời lượng pin. Trên dòng sản phẩm mới Sony WF-XB700 True Wireless, khả năng kết nối giữa hai bên tai True Wireless được cải thiện nhờ kết nối độc lập trực tiếp đến điện thoại. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng độc lập một bên tai.

Thời lượng pin của tai nghe cũng được cải thiện hơn lên đến 9 tiếng liên tục. Thêm case sạc 9 tiếng cho tổng cộng 18 tiếng sử dụng. Sản phẩm cũng có khả năng sạc nhanh 10 phút sử dụng đến 1 tiếng.

Sản phẩm có khả năng chống nước chống IPX4 và điều khiển bằng nút bấm trên tai nghe. Giúp người dùng có thể sử dụng để tập luyện trong thể thao.

Sony WF-XB700 sẽ có hai phiên bản màu sắc là đen và xanh dương.

 

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top