Bảo hành

 

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm do Hồng Nguyễn kinh doanh là hàng chính hãng, được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chính sách bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

 

Trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm gặp vấn đề lỗi kỹ thuật, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hoặc bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Hồng Nguyễn để được trợ giúp.

 

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua hàng hoặc từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

 

Tất cả sản phẩm hư hỏng trong thời hạn bảo hành nhưng không thuộc điều kiện đổi hàng, sẽ được chuyển cho trung tâm bảo hành hoặc đơn vị bảo hành ủy quyền của nhà sản xuất để sửa chữa theo đúng chính sách bảo hành được qui định của nhà sản xuất.


Hồng Nguyễn không chịu trách nhiệm nếu trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hoặc đơn vị bảo hành được nhà sản xuất uỷ quyền từ chối bảo hành hoặc không thực hiện theo đúng cam kết của nhà sản xuất.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo quy định bảo hành của các nhà sản xuất theo các đường dẫn sau:

 

SONY: https://www.sony.com.vn/electronics/support/articles/00242897

 

0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top