Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 

www.hongnguyenco.vn cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo “Chính sách bảo mật” ở đây để hiểu rõ những cam kết mà Hồng Nguyễn thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

1.   Thu thập thông tin cá nhân:

Để mua hàng hoặc sử dụng một số dịch vụ tại www.hongnguyenco.vn, Quý khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân như: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng; số thẻ tín dụng, số tài khoản, mã số thuế (nếu có) … Các thông tin cá nhân do Quý khách hàng đăng ký phải đảm bảo tính chính xác và tuân thủ pháp luật.

 

2.   Sử dụng thông tin cá nhân:

  • Hồng Nguyễn sử dụng các thông tin cá nhân do khách hàng đăng ký cho việc xử lý đơn hàng hoặc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hồng Nguyễn chỉ chia sẽ các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba như các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Hồng Nguyễn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, thông tin về chương trình khuyến mãi.

 

3.   Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trong thời gian khách hàng duy trì tài khoản trên website www.hongnguyenco.vn. Trường hợp khách hàng không muốn duy trì, xóa tài khoản của mình tại website www.hongnguyenco.vn, thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian tối đa 12 tháng.

 

4.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Đơn vị quản lý và điều hành  www.hongnguyenco.vn là:

      Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại & Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nguyễn

      Địa chỉ: 18 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

      Điện thoại: 028 38205741

 

5.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  • Quý khách hàng có thể tùy ý kiểm tra, bổ sung, chỉnh sửa thông tin cá nhân thông qua địa chỉ tài khoản cá nhân đã đăng ký tại website www.hongnguyenco.vn bất cứ lúc nào.
  • Mọi thắc mắc liên quan đến việc quản lý tài khoản trên website www.hongnguyenco.vn, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hộp chat, số hotline hoặc email, chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ, giải đáp cho Quý khách hàng.

 

6.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Hồng Nguyễn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký trên website www.hongnguyenco.vn. Hồng Nguyễn cam kết không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba không liên quan trừ các trường hợp sau:

    • Khi có yêu cầu cung cấp đúng qui định pháp luật của các cơ quan đại diện luật pháp.
    • Trong trường hợp mà Hồng Nguyễn cho rằng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của Hồng Nguyễn trước pháp luật.

 

7.   Thông tin liên hệ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách bảo mật này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi sale@hongnguyensc.com.vn hoặc điện thoại 028 38205741

  •  
0
Hồng Nguyễn, Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sony chính hãng tại Việt Nam back to top